Quy trình yêu cầu thiết kế

EmailPrintAa
10:47 13/07/2016

1. Quyết định thông tin tên miền.

* Đăng ký một tên miền là việc đầu tiên cần làm, tên miền riêng khẳng định vị trí, giúp khách hàng dễ tìm đến website của bạn, vừa bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp bạn trên Interrnet.

 • - Tên miền ngắn và chứa đựng thương hiệu: Tên miền nên càng ngắn càng tốt vì sẽ giúp người ta dễ đọc, dễ nhớ và bạn sẽ dễ làm logo hơn. Những tên miền như dienquang.com, thanhnien.vn… ngắn gọn, đầy đủ mà lại khó quên.
 • - Tên miền tránh gây nhầm lẫn hoặc tranh chấp: Có khá nhiều người biết cách chọn tên miền đẹp sớm trước bạn nên việc tránh đặt tên miền trùng là điều cần lưu ý. Việc này gây khá nhiều khó khăn nhưng bạn có thể tìm cách vượt qua bằng cách thêm tên gọi sản phẩm hoặc tính năng vào tên thương hiệu.
 • - Tên miền thật dễ viết: Liên quan đến lưu ý số 1 ở trên, quy tắc này sẽ giúp bạn giữ lại khách hàng của mình. Nếu tên miền quá phức tạp, nó có thể bị viết sai và nhiều người không truy cập vào trang web của bạn được. Bên cạnh đó nếu bạn đặt tên miền quá phức tạp, đối thủ cạnh tranh có thể tận dụng chọn tên miền đẹp hơn và giành ưu thế.
 • - Tránh ký tự đặt biệt: Bạn nên tránh những ký tự như $, +, @ hoặc thậm chí cả dấu gạch ngang (-) khi chọn tên miền. Nếu bạn đọc tên miền của mình cho một ai đó qua điện thoại, bạn sẽ mất công giải thích những ký tự này, chưa kể người truy cập vào trang web rất nhiều khả năng gõ sai địa chỉ.
 • - Nên chọn đuôi .vn, .com hoặc .com.vn: Đây là ba phần mở rộng “đẹp” nhất đối với các tên miền có nguồn gốc từ  Việt Nam. Một khi sở hữu tên miền có đuôi như thế, uy tín thương hiệu của bạn sẽ được nâng cao lên hơn nữa. Tuy nhiên nếu tên miền bạn muốn chọn đã bị “xí” hết, bạn có thể cân nhắc chọn các đuôi như .net hoặc .org.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại: Cách chọn tên miền đẹp, chuẩn Seo hoặc bỏ qua bước này và thực hiện bước 2 để chúng tôi có thể tư vấn về việc lựa chọn tên miền cho bạn.

2. Chuẩn bị thông tin cho việc thiết kế website

Bạn cần cung cấp các thông tin theo biểu mẫu mà chúng tôi cung cấp tại đây để gửi thông tin cho Chúng tôi .

3. Ivinh xác nhận yêu cầu.

Sau khi nhận được yêu cầu từ quý khách chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách và:

 • * Ghi nhận các yêu cầu về tính năng của website
 • * Ghi nhận các yêu cầu mỹ thuật đối với website
 • * Ghi nhận các yêu cầu về tên miền và  lưu trữ website
 • * Ivinhsẽ tư vấn thêm các tính năng dựa vào yêu cầu thực tế của khách hàng
 • * Ivinh tổng hợp bản yêu cầu xây dựng website và chi tiết kế hoạch thực hiện gửi khách hàng
 • * Tiếp nhận thêm tư liệu, thông tin, hình ảnh phục vụ cho việc thiết kế website
 • * Ký hợp đồng thiết kế website

4. Thiết kế website

Tại bước này tùy vào gói thiết kế website chuyên nghiệp mà quý khách đã lựa chọn thì sẽ có các quy trình khác nhau. Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin ở các bài viết:

5.Hướng dẫn sử dụng và quản lý website

Sau khi được đào tạo, chuyển giao về quản trị - Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về việc quản trị website, quý khách có thể liên hệ số điện thoại 01 656 656 777 để được hỗ trợ.

(*) Quý khách có thể tải các tài liệu hướng dẫn sử dụng website tại đây hoặc xem các video tại Video hướng dẫn quản trị

6. Bảo trì website

Website của bạn sau khi được xây dựng, cần thường xuyên cập nhật thông tin để đảm bảo độ tươi mới của nó. Qua đó, khách hàng có thể thấy được tình hình phát triển của công ty bạn. Ivinh sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng và quản trị website miễn phí - trọn đời.

Liên hệ với chúng tôi : anhnt8688@gmail.com - 01656 656 777

Hỗ Trợ Tư Vấn trực tuyến 01656 656 777
Thiết kế website chuẩn SEO

Thiết kế Website chuẩn Seo cho bán hàng - doanh nghiệp - đơn vị hành chính - trường học...

Điện thoại: 01656 656 777

Facebook